Phương Oanh yêu Shark Bình

Nữ diễn viên Hương oan cho biết cô đang yêu doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (biệt danh “Shark Bin”).
Ngày 26/8, mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cô gái giống nữ diễn viên Hương oan uổng cùng một người đàn ông, kèm theo nhiều bình luận.
Chiều cùng ngày, Phương Oanh xác nhận cô và bạn trai là nhân vật trong ảnh. Cô cho biết cả hai gặp nhau trong buổi họp mặt của một người bạn chung cách đây vài tháng và cả hai đều độc thân vào thời điểm đó. Cô nói: “Thông tin tôi là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của người khác là một trò lừa bịp, sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và cuộc sống của tôi.
Nam diễn viên cho biết thêm, lần đầu gặp mặt, họ chưa biết rõ về nhau, trong thời gian tìm hiểu, Phương Oanh đã bị thu hút bởi sự thông minh và khiếu hài hước của bạn trai.
Shark Bình đã ly thân với vợ và cho biết đã ra ở riêng hơn hai năm. Doanh nhân không có ý định giấu giếm mối quan hệ tình cảm với Von Oan. “Chúng tôi gặp nhau sau một thời gian dài độc thân. Nam nữ quen nhau là chuyện bình thường và không ai là bên thứ ba”, Bình nói.
Sinh năm 1980, Doanh nhân Nguyễn Hòa Bình là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất trong giới công nghệ của Việt Nam, được biết đến khi tham gia chương trình Thương vụ bạc tỷ (Shark Tank Việt Nam) năm 2019. , được nhiều người biết đến với biệt danh Shark Bình.

Phương Oanh, 33 tuổi, khẳng định đã độc lập về tài chính từ nhiều năm nay. Ngoài đóng phim, cô còn kinh doanh mỹ phẩm, nhãn hiệu thời trang và đầu tư vào nhiều lĩnh vực, người đẹp từng thổ lộ rằng cô thích kiếm tiền hơn là mê.
Nữ diễn viên rất kín tiếng về đời sống tình cảm. Họ chia tay sau khi quen nhau một thời gian ngắn. Phương Oanh từng tâm sự mình gặp nhiều xui xẻo trong tình yêu. Khi yêu, cô ấy tự nhận mình là người sống tình cảm và luôn hết lòng vì nửa kia của mình.
Phương Oanh sinh năm 1989 tại Hà Nam. Trước khi trở thành diễn viên, tôi là một người mẫu. Phương Oanh gây được tiếng vang với hàng loạt tác phẩm truyền hình như Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Ngược chiều nước mắt, Quỳnh Búp Bê, Cô gái nhà người ta… Năm 2018, cô được đề cử giải Cánh Diều Vàng hạng mục “Nữ diễn viên chính xuất sắc” với vai Súa trong phim Lặng yên dưới vực sâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.