Shark Bình và Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) công khai mối quan hệ

Tôi và Bình đang hẹn hò và chưa bao giờ giấu giếm. Phương Oanh (Quỳnh Búp Bê) tiết lộ trên mạng xã hội đang tràn ngập tin đồn về mối quan hệ của cô và Shark Bình.

Ngày 26/8, hình ảnh Shark Bình và Phương Oanh tại sân bay lan truyền trên mạng xã hội. Trong ảnh, cả hai thể hiện nhiều cử chỉ, hành động thân mật. Đặc biệt, được biết Shark Bình là người đã có gia đình, cư dân mạng đồn đoán Phương Oanh là “kẻ thứ ba”. Trước ồn ào, Phương Oanh ngay lập tức vào trang cá nhân và khẳng định những đồn đoán sau ồn ào là sự thật ảnh hưởng đến danh dự của cô.

Shark Bình và Phương Oanh

Cô khẳng định chưa bao giờ giấu giếm chuyện tình cảm của mình và Shark Bin. “Chúng tôi thường xuyên công khai cùng nhau và những người bạn thân của tôi đều biết điều đó. Đã có lúc tôi muốn giữ bí mật về mối quan hệ của chúng tôi vì sợ ồn ào, nhưng anh ấy luôn rất thích tôi”. Tôi không nghĩ là có. nữ diễn viên nói.
Phương Oanh cũng tiết lộ cả hai quen nhau khi còn độc thân. “Tôi biết hai người đã chia tay nhau hơn hai năm rồi nhưng tôi chưa bao giờ hỏi về quá khứ của mình. Mong các bạn hiểu. Tôi trân trọng tình cảm, sự yêu thương và tin tưởng mà tất cả các bạn đã dành cho tôi. Xin cảm ơn”, người đẹp Phương Phương nói thêm. Oanh, sinh năm 1989 là một nữ diễn viên xinh đẹp đang nổi đình nổi đám trên sóng truyền hình của VTV. Cô thành công và được biết đến với vai Quỳnh trong phim Quỳnh búp bê. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như Lời thì thầm từ quá khứ, Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Cô gái nhà người ta, Lựa chọn số phận và gần đây nhất là Hương vị tình thân.


Sinh năm 1981, tên đầy đủ là Nguyễn Hòa Bình, Shark Bình tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học Máy tính Đô thị tại Đại học Thành phố Osaka (Nhật Bản). Ông hiện là Chủ tịch của NextTech Group. Shark Bin được biết đến nhiều nhất khi tham gia chương trình Shark Tank (Thương vụ bạc tỷ 1) với tư cách là một khoản đầu tư. Trước khi đến với Phương Oanh, anh đã có một đời vợ và 3 con riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.