Trấn Thành trầm trồ, Trọng Hiếu cúi đầu trước khả năng phá giọng của Lương Bích Hữu

Trong tập 7 “Ca sĩ giấu mặt”, cả khán giả lẫn ban cố vấn đều rơi nước mắt khi ca sĩ đứng sau chiếc mặt nạ chính là Lương Bích Hữu.

Tập 7 với chủ đề tình yêu mang đến nhiều cung bậc cảm xúc, từ âm nhạc đến những gì các nghệ sĩ chia sẻ trên sân khấu, khiến ban cố vấn và 99 khán giả phải khó khăn trong việc quyết định bình chọn cho mình.
Là một người rất tình cảm, Kim Sa Ngư đã chọn Tuổi mộng mơ cho phần trình diễn của mình. Điều này mang lại hạnh phúc cho tất cả những ai nghe thấy nó, nhưng đồng thời cũng là một bí ẩn lớn đối với sự phán xét của các đồng cố vấn của Hội. Tiết lộ khoảnh khắc vô cùng xúc động khi gửi thư cho Kim Sa Ngư Ngô Kiến Huy nói: “Em là fan cứng của anh, nhưng em không đủ hấp dẫn để theo kịp anh từ bây giờ. Mong anh luôn hát tốt và có một cuộc sống hạnh phúc. ”
Về câu chuyện đằng sau bức thư, Kim Sa Ngư chia sẻ rằng cô từng có một người hâm mộ đặc biệt. Cô ấy không may mắn vì phải ngồi xe lăn từ nhỏ nhưng cô ấy rất có ý chí sống. Thật không may, người hâm mộ đó không còn ở bên chúng tôi. Việc Kim Sa Ngư được nhắc đến đã khiến cả trường quay vô cùng xúc động.

Dù chiếm được cảm tình của khán giả nhưng Kim Sa Ngư lại phải lộ diện khi giành được 11,65% phiếu bầu thấp nhất vòng 2.

Đúng như dự đoán của nhiều người hâm mộ, Kim Sang chính là ca sĩ Lương Bích Hữu. Kết quả khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối khi nam ca sĩ phải rời cuộc chơi ở vòng hai. Sự thay đổi giọng nói cùng hàng loạt thông tin nhiễu loạn được tung ra ở tập trước đã khiến Ban cố vấn gặp rất nhiều khó khăn trong việc xác định danh tính của Kim Sa Ngư.
Ông xã Trấn Thành giải thích Lương Bích Hữu là người tư vấn giọng hát nam cho tiết mục thứ hai và gây chú ý đó chính là Tóc Tiên. Lý do cho điều này là giọng hát mạnh mẽ của anh ấy, với âm vực rộng và âm sắc rất bình thường, và cách anh ấy xử lý các nốt điển hình một cách nhanh chóng.

Anh chàng cũng không quên chia sẻ sự ngưỡng mộ dành cho Lương Bích Hữu khi thể hiện ca khúc Xem Như Em Không May mắn ở vòng đối đầu. Tôi xin thề, tôi rất tôn trọng bạn! ”

Ngay lập tức, Trấn Thành đã mời Bích Hữu Thi hát lại ca khúc bằng giọng hát truyền cảm và giọng hát của mình. Trọng Hiếu tận mắt chứng kiến ​​cũng phải cúi đầu kính nể.
Lương Bích Hữu cho chúng tôi biết lý do chọn sân khấu Mặt nạ ca sĩ để trở lại, anh nói rằng chương trình rất mới và hay. Nữ ca sĩ cũng tiết lộ rằng việc đeo khẩu trang khi biểu diễn giúp cô thoải mái bộc lộ cảm xúc thật và thể hiện tình cảm trên sân khấu.

Trước khi tạm biệt chương trình, Lương Bích Hữu đã mang đến cho người hâm mộ ca khúc mới sắp ra mắt của mình. Em Vẫn Tin Vào Tình Yêu Ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.